Le Comptoir du Soleil levant

( by Jean-Louis Valade )

 

 

 

 

Le Comptoir du Levant sur Facebook

(cliquez sur limage)

 

 

 

 

 

Photo de LE COMPTOIR DU SOLEIL LEVANT ( By Jean-Louis Valade).

Les huiles essentielles :

PALMA ROSA

- Proprits

- Anti infectieuse ( bactricide, antivirale , antifongique )

- Calmante relaxante

- cicatrisante

A utiliser pur ou en dilution dans une huile vgtale comme l'huile d'argan, huile de figues de barbarie ou d'amande douce.

- Indications

- Infections cutanes

- crevasses

- acn

` - boutons infects

- eczma sec ou suintant

- infections respiratoires ( mettre quelques gouttes sur un mouchoir ou dans un diffuseur , un spray ; ou directement en inhalation ( quelques gouttes dans un bol d'eau chaude )

- stress ( utiliser pur :1 goutte et masser dans le creux du poignet 1

fois toutes les 15 minutes 1 heure avant d'aller se coucher )

Dilution dans une huile vgtale

- 50 gouttes dans une huile vgtale

- 15 gouttes pour les soins du visage , dans une huile vgtale

Palma rosa est l'une des rares huiles essentielles que l'on peut utiliser pur

FEMMES ENCEINTES ET ENFANTS DE MOINS DE 5 ANS ....UTILISATION INTERDITE

Toujours appliquer dans le plis du coude les huiles essentielles et attendre 24 heures. si ractions cutanes , ne pas utiliser

PALMA ROSA

- properties

- anti infectious ( bactericidal, antiviral, anti fungicide )

- relaxing calming

- healing

To use pure or diluted in a vegetable oil same argan oil, cactus seed oil, sweet allmond oil . or monoi.

-indications

-problem skin

-crevasse

-acne

-infected buttons

-oozing eczema

-dry eczema

- respiratoires infections ( put a few drops on a handkerchief or in diffuser,spray or by inhalation (few drops in a bowl of hot water)

- stress use pur : 1 drop and massage in the palm of the wrist

1 time every 15 minutes 1 hour before bedtime

Dilution in a vegetable oil :

- 50 drops in a vegetable oil

- 15 drops for facial in vegetable oil

Palma rosa is one of the essential oils that can be used pure

PREGNANT WOMEN AND CHILDREN UNDER 5 YEARS ....PROHIBITED USE

Always apply in the elbow folds essential oils and wait 24 hours ...if skin reactions ...DO NOT USE

 

 

Photo de LE COMPTOIR DU SOLEIL LEVANT ( By Jean-Louis Valade).

 

 

BOUE DE LA MER MORTE

A appliquer en masque. La boue de la mer Morte est un produit naturel provenant d'un lac d'eau sale unique au monde offrant des bienfaits exceptionnels.

Les sdiments de ce lac forment une boue noire revitalisante qui est utilise dans les cures et les soins de la peau depuis l'antiquit.

Particulirement recommande pour les soins du visage et du cou, votre peau n'en sera que plus lisse, rgnre et adoucie.

Les cheveux aussi peuvent profiter de ce soin qui enlvera toutes les impurets causes par les agressions extrieures

Sur commande

Pot de 300 gr : 12 euros

Pot de 1 kg : 25 euros

Sac de 15 kg

 

MẶT NẠ BN BIỂN CHẾT

KHI BẠN DNG MẶT NẠ BN BIỂN CHẾT, SẢN PHẨM TỰ NHIN TỪ HỒ NƯỚC MẶN ĐỘC ĐO, SẼ MANG LẠI HIỆU QUẢ LỢI CH VƯỢT TRỘI

CC LỚP TRẦM TCH CỦA HỒ NY TẠO THNH LOẠI BN ĐEN TI SINH ĐƯỢC DNG ĐỂ TI TẠO DA L PHƯƠNG PHP ĐƯỢC P DỤNG TỪ THỜI CỐ ĐẠI

KHUYN DNG ĐẶC BIỆT Ở MẶT V CỔ SẼ GIP CHO DA BẠN MỊN MNG, ĐỒNG THỜI CŨNG GIP TI TẠO V LM MỀM TC, LOẠI BỎ BẤT KỲ TẠP CHẤT NO DO CC YẾU TỐ C HẠI BN NGOI

 

DEAD SEA MUD

When used a mask, dead sea mud, a natural product from a unique saltwater lake, will bring you outstanding beneficial effects. The sediments of this lake form a revitalizing black mud which has been used in skin remedies and treatments since ancient times.

Particularly recommended for use on the face and neck , it will leave your skin smoother, regenerated and softened Hair too can benefit from this treatment that will remove any impurities due to harmful external factors.

 

 

 

SAVON D'ALEP NIGELLE -100 g

Le Nigella Sativa est une plante aromatique dj cultive par les romains pour ses graines noires, la saveur rappelant le poivre et la fraise. On l'utilise dans certains pays du Moyen-Orient sous le terme de cumin noir.

Le savon d'Alep l'huile de nigelle amliore la qualit de la peau en lissant le grain et en prservant sa beaut. L'association des diffrentes huiles apporte ce savon des vertus reconnues pour apaiser les peaux les plus irrites.

 

X PHNG ALEPPO NIGELLE -100 g - 35 0Z

NIGELLA SATIVA L CY THƠM ĐƯỢC TRỒNG TỪ THỜI LA M CHO HẠT MU ĐEN, HƯƠNG VỊ GỢI NHỚ TỚI HẠT TIU V DU TY., ĐƯỢC DNG Ở MỘT SỐ NƯỚC VNG TRUNG ĐNG Ở DẠNG CY TH L ĐEN

 

X PHNG ALEPPO VỚI DẦU NIGELLA GIP CẢI THIỆN, LM MỊN MNG V GIỮ VẺ ĐẸP LN DA CỦA BẠN. SỰ KẾT HỢP NHIỀU TINH DẦU GIP LM DỊU SỰ KCH ỨNG DA

 

ALEPPO SOAP - BLACK CUMIN - 35 oz

Nigella Sativa is an aromatic plant which was already cultivated in Roman times for its black seeds; the flavor of which is reminiscent of pepper and strawberry . It is used in parts of the Middle East under the term black cumin .

Aleppo soap with black cumin oil improves the quality of your skin, smoothing its complexion and preserving its beauty. The combination of various oil brings this soap properties recognized to soothe the most irritated of skins

 

 

 

 

 

Huile de graines de figue de barbarie 80 ml

Vritable huile de jouvence naturelle, l'huile de graines de figue de barbarie est reconnue pour son effet anti-ge . Trs riche en vitamine E et en acides gras essentiels, elle lutte contre le desschement et le vieillissement de la peau grce sa capacit nourrir et raffermir. Ses nombreuses vertus en font l'alli des femmes berbres qui l'utilisent pour hydrater et protger leur peau dans le dsert. De nos jours, cette huile est de plus en plus prise car elle runit naturel, efficacit et beaut

Elle s'utilise comme crme de nuit pour le visage, rparateur pour le corps et les cheveux et en srum pour les ongles

 

Cactus seed oil 2,7 oz

A vegetable, natural oil of youth, cactus seed oil is renowned for its anti-ageing effect .Extremly rich in both vitamin E and essential fatty acids, it combat drying out and ageing of the skin due its ability to nourish and tone.Its many virtues make it a precious ally for the berber woman who use it in the desert to moisturize and protect their skin.

Nowadays, this oil is increasingly popular as it combines efficiency with beauty in a natural way.

It is used in night cream for the face, in restorer for the body and hair and in serum for nails.

 

 

 

DẦU CHIẾT XUẤT TỪ HẠT GIỐNG CY XƯƠNG RỒNG 2.7 OZ

L LOẠI DẦU THỰC VẬT TỰ NHIN CHIẾT XUẤT TỰ HẠT CY XƯƠNG RỒNG , NỔI TIẾNG VỚI TC DỤNG CHỐNG LO HA. RẤT GIU VITAMIN E V CC AXIT BO THIẾT YẾU, GIP CHỐNG LẠI SỰ LO HA V KH DA, DƯỠNG ẨM V GIỮ MU SẮC TƯƠI TRẺ CHO DA. NHIỀU ĐẶC TNH CỦA N GIỐNG NHƯ MỘT ĐỒNG MINH QU GI GIP CHO NHỮNG PHỤ NỮ BERBER SỐNG TRN SA MẠC DƯỠNG ẨM V BẢO VỆ LN DA CỦA MNH.

 

NGY NAY, LOẠI NY ĐANG NGY CNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN V SỰ KẾT HỢP HIỆU QUẢ MANG LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIN

DNG ĐỂ DƯỠNG DA BAN ĐM CHO KHUN MẶT BẠN, KHI PHỤC DA TON THN V TC CŨNG NHƯ TĂNG HUYẾT TƯƠNG CHO MNG TAY

 

 

 

 

Pierre d'alun

L'alun est un excellent dodorant naturel qui neutralise la transpiration et empche le dveloppement des bactries responsable des mauvaises odeurs.Hypoallergnique et sans odeur, elle s'applique lgrement humidifie directement sur la peau. La pierre d'alun Najel a une dure de vie d'environ un an soit l'quivalent de la priode d'utilisation d'une douzaine de dodorant traditionnels.

En stick de 100gr

en bloc de pierre de 90gr

en spray de 125 ml

en poudre de 150 gr

 

Alum is an excellent natural deodorant which neutralizes perspiration and prevents the bacterial growth which causes bad odors.Hypoallergenic and odorless, it is applied directly to slightly moistened skin. Najel's alum stone will last about one year, the equivalent of a dozen traditional deodorants.

Alum stone stick 3,5 oz /450000vnd

alum stone block 3,2 oz /250 000 vnd

alum spray 4,2 fl oz / 350 000 vnd

alum stone powder 5,3 oz / 250 000 vnd

 

ALUM L CHẤT KHỬ MI TỰ NHIN TUYỆT VỜI C KHẢ NĂNG V HIỆU HA MỒ HI V NGĂN NGỪA SỰ PHT TRIỂN CỦA VI KHUẨN GY MI HI. KHNG GY DỊ ỨNG V KHNG MI, ALUM ĐƯỢC BI TRỰC TIẾP LN DA V DƯỠNG ẨM CHO DA. Đ PHN NAJEL DNG ĐƯỢC CẢ NĂM, TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI CẢ T CC SẢN PHẨM KHỬ MI TRUYỀN THỐNG

THANH Đ ALUM 3.5OZ/ 450.000 VND

Đ PHN 3.2 OZ/250.000 VND

PHN PHUN 4.2 FL OZ/350.000 VND

Đ PHN BỘT 5.3 OZ/250000VND

 

 

 

Beurre de Karit 150gr

Rcoltes dans la savane, les noix de karit, utilises par Najel, sont travailles de manire artisanale par une cooprative de femmes au Burkina Faso afin d'obtenir un beurre utilis depuis des sicles en Afrique de l'Ouest pour la beaut de la peau. A faire fondre entre les paumes de la main, le beurre de karit Najel hydrate en profondeur hydrate en profondeur, assouplit la peau pour une meilleure lasticit et redonne vitalit et brillance aux cheveux secs et cassants. Excellent pour les lvres abmes ou gerces.

 

Shea butter 5,3 oz

harvested in the savana, the shea nuts used by NAJEL are processed in the traditional way by a women's cooperative in Burkina Faso to obtin a butter which has been used for centuries in west africa for beautiful skin. when melted between the palm of the hand, NAJEL shea butter moisturizes deeply, softening skin to bring improved elasticity and restoring vitality and sheen to dry, britle hair.Great for chapped or damaged lips

Price : 480 000 vnd

 

BƠ 5,3 oz

THU HOẠCH TRONG SAVANA, CC LOẠI HẠT BƠ ĐƯỢC NAJEL CHẾ BIẾN THEO CCH TRUYỂN THỐNG TRONG HỢP TC X CỦA MỘT PHỤ NỮ Ở BUKINA FASO ĐỂ RA ĐƯỢC MỘT LOẠI BƠ Đ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHIỀU THẾ KỶ QUA Ở TY PHI CHO BẠN MỘT LN DA ĐEP. KHI TAN RA TRONG LNG BN TAY, BƠ NAJEL GIP DƯỠNG ẨM SU, LM MỀM DA, CẢI THIỆN ĐỘ ĐN HỒI V KHI PHỤC LẠI SỨC SỐNG CHO TC KH V GY. CŨNG RẤT TUYỆT VỜI CHO ĐI MI NỨT NẺ V KH RP

 

GI 480.000 VND

thu hoạch trong savana, cc loại hạt shea sử dụng bởi NAJEL được chế biến theo cch truyền thống của x một phụ nữ ở Burkina Faso đểobtin bơ đ được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Ty Phi cho ln da đẹp. khi tan chảy giữa lng bn tay, NAJEL shea butter dưỡng ẩm su, lm mềm da để mang lại cải thiện độ đn hồi v khi phục lại sức sống v nh kh, hair.Great britle cho đi mi nứt nẻ hoặc bị hư hỏng

Gi: 480 000 vnd

 

 

 

1) savon d'Alep l'argile

Roche sdimentaire riche en minraux, l'argile rouge qui est lgrement exfoliante, apaise, rpare, ravive, et dtoxifie la peau.

C'est un exfoliant doux adapt a tous les types de peau plus particulirement pour les peaux sches et sensibles.

 

1)aleppo soap with red clay 3,5 oz

Red clay, a sedimentary rock rich in minerals, has gentle exfoliating properties and soothes, repairs, revives and detoxifies skin.

For this reason, Najel has teamed it with its aleppo soap to propose a gentle exfoliant, witch will bring vitality and radiance back to all skin types, particularly dry and sensitive skins

Price : 190 000 vnd

 

1) X PHNG ALEPPO TỪ ĐẤT ST ĐỎ 3,5 oz

 

ĐẤT ST ĐỎ L MỘT LOẠI Đ TRẦM TCH GIU KHONG CHẤT, C ĐẶC TNH TẨY NHẸ NHNG TẾ BO CHẾT, LM DỊU NHẸ, CHỮA LNH, LM HỒI SINH V GIẢI ĐỘC DA.

 

V L DO NY, NAJEL Đ KẾT HỢP VỚI X PHNG ALEPPO GIP TẨY NHẸ NHNG TẾ BO CHẾT, BN TAY PH THỦY MANG LẠI SỨC SỐNG V NT RẠNG RỠ SẼ TRỞ LẠI CHO TẤT CẢ CC LOẠI DA, ĐẶC BIỆT L DA KH V NHẠY CẢM

GI 190.000 VND

 

2) Argile rouge en poudre 150 gr

Idal pour nettoyer la peau en profondeur, l'argile rouge est une terre naturelle trs riche en oligo lments et sels minraux. Compose de magnsium, potassium et fer, elle re minralise la peau, la rpare et la purifie pour un teint sublim.

Dot d'un pouvoir absorbant qui lui permet d'liminer les impurets, et nettoyer les pores, elle s'adapte tous les types de peau.

Mlange de l'eau elle donne un masque naturellement efficace

Possibilit de la prparer avec une eau de fleur: eau de rose de damas ou eau de fleur d'oranger

2) red clay powder 5,3 oz

Red clay is a natural soil, rich in trace elements and mineral salt, witch makes it ideal for intensively cleaning your skin.Composed of magnesium, potassium and iron, it remineralizes, repairs and cleanses skin to bring you a perfect complexion.

Its ability to absorb, allows it to eliminate all impurities and cleane poores. Suitable for all skin types, it will restore balance and vitality.

Najel recommends this powder that, when mixed with water, gives a naturally effective mask

mixe also if you want with organic certified damascus rose water or organic certified orange blossom water

 

Price : soap 190 000 vnd

red clay powder 230 000 vnd

soap and red clay powder 4000 000 vnd

 

2) BỘT ĐẤT ST ĐỎ 5,3 oz

ĐẤT ST ĐỎ L LOẠI ĐẤT TỰ NHIN GIU NGUYN TỐ VI LƯỢNG V CC MUỐI KHONG, BN TAY PH THỦY LM CHO N TRỞ NN L TƯỞNG CHO VIỆC LM SẠCH SU LN DA CỦA BẠN. GỒM MAGIE, KALI V SẮT, BỘT ĐẤT ST ĐỎ LM KHONG HA, CHỮA LNH V LM SẠCH DA, MANG LẠI CHO BẠN LN DA HON HẢO

KHẢ NĂNG HẤP THỤ CHO PHP BỘT ĐẤT ST ĐỎ LOẠI BỎ TẤT CẢ TẠP CHẤT V SE KHT LỖ CHN LNG. THCH HỢP CHO MỌI LOẠI DA, BỘT ĐẤT ST ĐỎ GIP KHI PHỤC LẠI SỰ CN BẰNG V SỨC SỐNG CHO DA

NAJEL KHUYN BẠN KHI DNG BỘT NY TH TRỘN VỚI NƯỚC TẠO THNH MẶT NẠ TỰ NHIN HIỆU QUẢ. BẠN CŨNG C THỂ TRỘN VỚI NƯỚC HOA HỒNG DAMACUS HOĂC NƯỚC HOA HƯƠNG CAM HỮU CƠ Đ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

 

GI : X PHNG 190.000 VND

BỘT ĐẤT ST ĐỎ 230.000 VND

X PHNG V BỘT ĐẤT ST ĐỎ 400.000 VND

 

 

 

 

Savonnette d'Alep rhassoul et huile d'argan 100gr

Le rhassoul est une terre argileuse utilise pour ses bienfaits sur les peaux grasses. Il nettoie la peau de toutes ses impurets et resserre les pores. Il est associ l'huile d'argan pour retrouver une peau ferme, lisse et un teint lumineux

 

Aleppo soap rhassoul and argan oil 3,5 oz

Rhassoul is a clay soil used for its effects on oily skin. Its cleanses the skin of all impurities and tightens the pores.NAJEL combines it with argan oil to leave skin firm, smooth and radiant

 

X PHNG RASUL V DẦU ARGAN 100 GAM 3.5 OZ DNG CHO CẢ RỬA MẶT V TẮM

RASUL L ĐẤT ST RẤT HIỆU QUẢ CHO DA NHỜN, LM SẠCH TẤT CẢ CC TẠP CHẤT CỦA DA V SE KHT LỖ CHN LNG. NAJEL KẾT HỢP VỚI DẦU ARGAN LM CHO DA SĂN CHẮC, MỊN MNG V RẠNG RỠ

GI 210.000 VND

 

 

 

 

 

 

 

Sur le Web :

LE COMPTOIR DU SOLEIL LEVANT

 

 

 

CONTACT

Mail:

lecomptoirdusoleillevant@gmail.com

 

Tel: 06.51.48.35.64

Charte qualit

Tous nos produits sont garantis ECOCERT.

LIVRAISON

Nous livrons gratuitement sur Lyon, Villeurbanne, Ambrieu

et Vertrieu